Góð uppskrift af Hátíðar kreppu máltíð...

1 pakki af núðlusúpu, tvær meðal þurrar bónusbraðsneiðar með viðbiti (álegg er optional), eitt glas kakómalt. Galdurinn er svo að ljúka máltíðinni með einni sneið af taðreyktu hangikjöts áleggi. Þá er maður saddur með eftirbragði af ljúffengri hátíðar máltíð...

Bon appetit. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

HAHAHAHA Þú ert frábær

Sólrún J (IP-tala skráð) 31.3.2008 kl. 21:45

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband